LĐLĐ huyện Bảo Thắng hỗ trợ đoàn viên, người lao động mắc COVID-19.

Thiết thực chăm lo cho đoàn viên và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 LĐLĐ huyện Bảo Thắng đã thăm, tặng quà, hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ bị mắc Covid-19.

Căn cứ Quyết định số 3749/QĐ-TLĐ, ngày 15/12/2021 của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và các quyết định của LĐLĐ tỉnh Lào Cai về việc chi hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. LĐLĐ huyện Bảo Thắng đã thăm, tặng quà, hỗ trợ cho 13 đoàn viên, NLĐ bị mắc Covid-19 trên địa bàn huyện Bảo Thắng, trị giá 1 triệu đồng/1 xuất.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Viết Bình, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao hỗ trợ cho đoàn viên bị mắc Covid-19 tại trường Tiểu học số 1 xã Phú Nhuận.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của đoàn viên, NLĐ, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, mỗi đoàn viên, NLĐ tiếp tục thực hiện tốt các chỉ đạo của cơ quan chức năng cùng cơ quan, đơn vị doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn. Lãnh đạo LĐLĐ huyện cũng đề nghị các công đoàn cơ sở phối hợp với chuyên môn tích cực tuyên truyền, thực hiện tốt các quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19 để đảm bảo "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19" nhất là trong giai đoạn phức tạp hiện nay; kịp thời hỗ trợ, động viên và đề xuất lên các cấp công đoàn hỗ trợ các trường hợp thực sự khó khăn

LĐLĐ huyện đề nghị lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, người sử dụng lao động quan tâm hơn nữa, đảm bảo việc làm, thu nhập cho NLĐ; cùng công đoàn quan tâm, chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, NLĐ bị ảnh hưởng của dịch bệnh và trang bị đầy đủ thiết bị, bảo hộ  cho công tác phòng dịch./.

Viết Bình