Bảo Thắng: Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2022.

Sáng ngày 11/5/2022, huyện Bảo Thắng tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) huyện lần thứ VIII năm 2022.

Dự Đại hội có đồng chí Trần Minh Sáng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Thái Hòa, Phó Giám đốc phụ trách Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Lào Cai; Đồng chí Nguyễn Quang Úy, Phó Bí thư TT Huyện ủy; Đồng chí Ngô Minh Quế, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các xã thị trấn  và trên 400 VĐV tham dự thi đấu tại Đại hội.

Ảnh: Các VĐV dự Đại hội

Đại hội Thể dục thể thao huyện Bảo Thắng lần thứ VIII năm 2022 diễn ra từ ngày 11/5 đến ngày 15/5/2022 thu hút hơn 400 vận động viên đến từ 21 đoàn đến từ các xã, thị trấn, trường học và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 8 môn thi đấu của Đại hội gồm: Bóng chuyền hơi, đá cầu, cầu lông, điền kinh, bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co, bóng đá. Trong đó 3 môn thi đấu được tổ chức trước khi khai mạc Đại hội gồm (Bóng chuyền hơi; Đá cầu; Cầu lông). Trong khuôn khổ Đại hội tổ chức thi đấu 5 môn còn lại gồm: Điền kinh; Bắn nỏ; Đẩy gậy; Kéo co; Bóng đá.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT phát biểu khai mạc

Đại hội TDTT của huyện là dịp để tuyên truyền, thúc đẩy cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Tuyên dương những điển hình tiên tiến, những VĐV có thành tích cao đóng góp vào thành tích chung trong phong trào thể thao của huyện. Tại lễ khai mạc lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Lào Cai và các đồng chí lãnh đạo huyện Bảo Thắng đã trao cờ lưu niệm cho đại diện các đoàn tham gia thi đấu tại Đại hội.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đoàn dự Đại hội

Sau lễ Khai mạc, các VĐV trên tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các trận thi đẩy gậy, điền kinh, bắn nỏ gay cấn kịch tính … đã thu hút đông đảo khán giả tới cổ vũ, tạo không khí thực sự sôi động trong các nội dung thi tại Đại hội.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật kết quả nội dung thi đấu của các môn và Lễ trao giải cho các VĐV; Các đoàn đạt thành tích cao tại Đại hội TDTT huyện Bảo Thắng lần thứ VIII năm 2022./.

Duy Trinh - Thu Hương - Khánh Linh - Linh Ngân