Đại hội TDTT huyện Bảo Thắng lần thứ VIII năm 2022 thành công tốt đẹp

    Sau những ngày tranh tài, với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất của hơn 400 vận động viên đến từ 21 đoàn các xã, thị trấn, trường học và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn huyện. Với  8 môn thi đấu, đại hội TDTT Huyện Bảo Thắng lần thứ VIII, năm 2022 đã thành công tốt đẹp.

    Ban tổ chức đại hội đã trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc ở 08 môn thi đấu: Bóng chuyền hơi, đá cầu, cầu lông, điền kinh, bắn nỏ, đẩy gậy, kéo co, bóng đá.

Ảnh: Các VĐV tranh tài môn Bóng đá

    Theo đánh giá của Ban tổ chức, tham dự đại hội lần này, đơn vị nào cũng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các môn đăng ký tham gia; các trận thi đấu giữa các đội đã có sự tranh tài quyết liệt với những pha bóng đẹp nổi bật giải năm nay là các đội Thị trấn Tằng Loỏng, xã Sơn Hà, TT Nông trường Phong Hải,...  những trận đấu ngang sức ngang tài đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Đại hội TDTT huyện Bảo Thắng lần thứ 8 năm 2022 có nhiều VĐV đạt thành tích cao như: môn đẩy gậy, điền kinh...

Ảnh: Thi đấu nội dung kéo co nam, nữ phối hợp

     Đại hội TDTT là một hoạt động văn hóa, thể thao có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết của nhân dân các dân tộc ở địa phương, quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

     Ảnh: Tranh tài nội dung đẩy tạ

    Thông qua đại hội lần này nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; là dịp để đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp TDTT huyện nhà trong thời gian qua, định hướng trong thời gian tới, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia các giải đấu cấp tỉnh, năm 2022.

Ảnh: Môn đẩy gậy thu hút rất đông khán giả theo dõi

     Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 114 giải tập thể, cá nhân cho các bộ môn thi đấu. Trong đó: giải nhất toàn đoàn được trao cho xã Phong Niên; Thị trấn Tằng Loỏng đạt giải nhì, Đoàn xã Trì Quang và Trường THPT số 1 Bảo Thắng đồng giải ba.

Ảnh: Trao giải toàn đoàn cho các đoàn đạt thành tích cao tại Đại hội

    Với sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương; sự đoàn kết, trách nhiệm của trọng tài và đặc biệt là sự cố gắng, hăng say tập luyện cùng bản lĩnh, kỹ thuật, chiến thuật thi đấu của các VĐV đã thực sự mang lại chất lượng và hiệu quả, để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả yêu mến thể thao của huyện Bảo Thắng. Đại hội TDTT huyện Bảo Thắng lần thứ VIII năm 2022 đã thành công tốt đẹp./.

Duy Trinh - Thu Hương - Khánh Linh - Linh Ngân
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang