Huyện Bảo Thắng gặp mặt cán bộ, viên chức Trung tâm VH,TT-TT dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), chiều ngày 21/6 Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bảo Thắng tổ chức gặp mặt cán bộ viên chức Trung tâm Văn hóa, thể thao – Truyền thông huyện Bảo Thắng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Minh Sáng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định những thành tựu của Bảo Thắng đạt được có sự đồng hành, phối hợp tích cực của phóng viên, tuyên truyền viên đang công tác tại Trung tâm VH,TT – TT Bảo Thắng.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, viên chức Trung tâm VH,TT-TT

Công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng đã đã thông tin nhanh nhạy, kịp thời nhiều sự kiện quan trọng của tỉnh, huyện, các ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn, phản ánh toàn diện các mặt phát triển KT-XH, các vấn đề thời sự, việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, góp phần tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho cán bộ và nhân dân phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, giữ vững Quốc phòng - An ninh. Hoạt động báo chí đã luôn đồng hành cùng với Cấp ủy đảng, Chính quyền, Đoàn thể các cấp của huyện, đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước vào cuộc sống; động viên các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, giữ vững Quốc phòng - An ninh, thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, góp phần thiết thực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển quê hương Bảo Thắng anh hùng. Lãnh đạo huyện mong muốn trung tâm VH, TT – TT huyện  tiếp tục tập trung tuyên truyền, cổ vũ, nhân lên sức mạnh để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện có thêm động lực phấn đấu thực hiện thắng lợi, toàn diện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, góp phần đưa huyện nhà phát triển nhanh, bền vững.

Ảnh: Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Công an huyện; Ban CHQS; Thanh tra huyện, Phòng Nội vụ; Phòng Giáo dục và đào tạo; Hội liên hiệp Phụ nữ huyện; Huyện đoàn; Trung tâm Y tế; Ban quản lý chợ; Agribank chi nhánh Bảo Thắng đã tặng quà, hoa cho đơn vị nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2022). Đây là sự cổ vũ, động viên để đội ngũ lãnh đạo, Phóng viên, Biên tập viên, cán bộ viên chức Trung tâm quyết tâm "Mắt sáng, lòng trong, bút sắc" nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Linh Nga