Ấm áp những món quà thiện nguyện với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH số 2 xã Xuân Quang

Phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc. Nhân dịp bước vào năm học mới 2022-2023, chùa Thiên Chúc thị trấn Phố Lu đã trao tặng 5 tạ gạo ăn cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH số 2 xã Xuân Quang. Theo đó, mỗi em được trao tặng 10 kg gạo. Đặc biệt trong dịp này, tổ chức thiện nguyện "Cầu nối thiện tâm" cũng đã dành tặng cho 10 em học sinh nghèo của trường 10 chiếc xe đạp trị giá 15 triệu đồng; 15 xuất quà, mỗi xuất 500 nghìn tiền mặt cùng với bút vở, tổng giá trị 9 triệu đồng trị. Ngoài ra tổ chức thiện nguyện "Cầu nối thiện tâm" còn tặng riêng em: Lê Minh Khang, học sinh lớp 1A3 (mồ côi cả cha lẫn mẹ, bố mẹ em mất vì tại nạn giao thông) số tiền 4 triệu đồng. Tấm lòng sẻ chia yêu thương của nhà hảo tâm đã được trao tặng tới 76 em học sinh trong nhà trường dịp này với tổng giá trị là 35 triệu đồng. Những phần quà quà tuy không lớn nhưng đã phần nào giúp các em có động lực, cố ghắng vươn lên trong học tập.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Kiều Kim Nhung