Bàn giao nhà "Mái ấm KOSY" cho hộ nghèo tại xã Thái Niên và TT Nông trường Phong Hải, huyện Bảo Thắng.

Ủy ban MTTQ tỉnh Lào Cai phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Bảo Thắng, Tập đoàn Kosy cùng với cấp ủy chính quyền xã Thái Niên tổ chức bàn giao hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Kosy” cho 4 hộ nghèo khó khăn ở xã Thái Niên, huyện Bảo Thắng.

Tham dự  lễ bàn giao "Nhà mái ấm Kosy" có đồng chí: Bàn Thanh Thảo - Phó Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai; Về phía huyện Bảo Thắng có đồng chí Trần Minh Sáng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Minh Quế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thào Thị Mỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lù Văn Din - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Lưu Quang Chung - PGĐ tập đoàn Kosy; Cùng lãnh đạo UB MTTQ huyện Bảo Thắng, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Thái Niên và đại diện các hộ gia đình nghèo được hỗ trợ xây dựng nhà trong dịp này.

Ảnh: Bàn giao nhà cho 4 hộ gia đình tại xã Thái Niên

4 căn nhà được trao cho các hộ: ông Lý An Văn, ông Giàng Seo Tú (thôn Khe Dùng); ông Vàng Seo Phụng (thôn Mom Đào) và bà Thào Thị Tấu (thôn Khe Đền 2). Đây là những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhà ở đã xuống cấp. Thấu hiểu, đồng cảm với những khó khăn của người dân nơi đây, Tập đoàn Kosy đã hỗ trợ một phần kinh phí trị giá 50 triệu đồng/hộ cùng với nguồn vốn tự có của các gia đình để xây dựng ngôi nhà cho các hộ nghèo, giúp các hộ có mái nhà ấm cúng, an tâm lao động sản xuất.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện Bảo Thắng tặng quà 4 gia đình 

 Trong dịp này, Huyện Bảo Thắng đã trao tặng quà cho 4 hộ gia đình nhằm động viên các hộ vơi bớt khó khăn, tiếp tục vươn lên phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.

Cũng trong dịp này Ủy ban MTTQ tỉnh Lào Cai vừa phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Bảo Thắng, Tập đoàn Kosy cùng với cấp ủy chính quyền TT Phong Hải tổ chức bàn giao hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Kosy” cho 21 hộ nghèo khó khăn ở TT Nông trường Phong Hải, huyện Bảo Thắng.

Ảnh: Bàn giao nhà cho các hộ gia đình tại TT Phong Hải

Theo đó, 21 căn nhà được trao cho các hộ thuộc các hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn, neo đơn và nhà thiếu 3 cứng, đã xuống cấp. Tập đoàn Kosy đã hỗ trợ một phần kinh phí trị giá 50 triệu đồng/hộ cùng với nguồn vốn tự có của các gia đình để xây dựng ngôi nhà cho các hộ nghèo, giúp các hộ có mái nhà ấm cúng, an tâm lao động sản xuất.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Bảo Thắng và Điện lực Bảo Thắng tặng quà cho gia đình bà Hoàng Thị Máy

 Đón nhận căn nhà mới các hộ gia đình rất phấn khởi và xúc động cảm ơn UB MTTQ tỉnh; huyện Bảo Thắng; Tập đoàn Kosy, đã quan tâm và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có ngôi nhà mới ổn định cuộc sống./.

Thanh Nga - Linh Ngân - Phạm Thu
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang