Tỉnh Lào Cai và huyện Bảo Thắng thăm, tặng quà dịp tết Nhâm Dần 2022.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Nhâm Dần 2022, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Vũ Xuân Cường - Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai làm trường đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo UBKT, Sở lao động TB&XH, Bộ Chỉ huy quân sự; Biên phòng tỉnh. Về phía huyện bảo Thắng có đồng chí Trần Minh Sáng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Ngô Minh Quế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà tết Nguyên đán Nhâm Dần cho 4 đơn vị tập thể gồm: cán bộ nhân viên bệnh viện dã chiến số 2, trung đoàn 254, tiểu đoàn huấn luyện cơ động và UBND thị trấn Phố Lu, đồng thời thăm hỏi chúc tết và tặng quà chúc thọ 3 cụ tròn 100 tuổi; thăm tặng quà 1 bệnh binh trên địa bàn  huyện Bảo Thắng.

Phát biểu tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã bày tỏ niềm vui, sự tin tưởng, biểu dương ghi nhận những cố gắng nỗ lực trong thời gian qua của tập thể cán bộ viên chức người lao động và cán bộ chiến sỹ các đơn vị.

Ảnh: Đồng chí Vũ Xuân Cường- Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ dịp Tết

Đồng thời đồng chí mong muốn các tập thể đơn vị căn cứ vào nhiệm vụ chức năng của mình tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn, nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động nắm và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo lực lượng trực sẵn sàng chiến đấu, quan tâm chăm lo đến đời sống của cán bộ chiến sỹ, đảm bảo mọi cán bộ công chức người lao động, cán bộ chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang đều được vui xuân đón tết an toàn, tiết kiệm.

Ảnh: Đồng chí Trần Minh Sáng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Ngô Minh Quế - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao tặng quà dịp tết 2022

Thăm và thừa ủy quyền của chủ tịch nước, đồng chí Vũ Xuân Cường Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai đã trao quà chúc thọ đến 3 cụ tròn 100 tuổi tại xã Xuân Quang và TT Phố Lu đồng thời thăm bệnh binh tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% tại TDP Tân Thành TT Phố Lu. Huyện Bảo Thắng cũng trao quà tặng cho các tập thể, cá nhân, người có công mà đoàn đến thăm hỏi.

Ảnh: Đồng chí Vũ Xuân Cường- Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho Người có công tại huyện Bảo Thắng

Trong dịp này đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Quang Uý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn cùng đại diện một số cơ quan đơn vị đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Đồn biên phòng Bản Lầu - Mường Khương, Trạm biên phòng Bản Phiệt; Các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Bảo Thắng qua các thời kỳ và doanh nghiệp Nguyễn Công Chiểu.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Úy - Phó Bí thư TT Huyện ủy tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ dịp tết

Tại các nơi đến thăm đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị đạt được. Qua đó, mong muốn cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đoàn kết, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, phải phối hợp với chính quyền địa phương tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát chặt chẽ các điểm chốt chặn, nắm chắc tình hình, tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

Ảnh: Đồng chí Thào Thị Mỷ - Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng quà dịp tết 2022

    Cũng trong dịp này đoàn công tác của huyện do đồng chí Thào Thị Mỷ - Phó chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Đức Bình Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Lào Cai; cơ sở cai nghiện ma túy số 1 Lào cai; Kho K10; Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Lào Cai; Trung tâm công tác xã hội tỉnh Lào Cai; Trạm ra đa 36; Đại đội C17 và một số cơ quan, đơn vị. Thăm tặng quà các cụ cao tuổi, người có công và các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Bảo Thắng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đức Bình - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà tết Trung tâm công tác xã hội Lào Cai.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bảo Thắng cũng vừa tổ chức  trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trì Quang. Đây là hoạt động nằm trong Chương trình “Tết vì người nghèo” được NHCSXH huyện Bảo Thắng tổ chức thường niên. 

Ảnh: Ngân hàng CSXH huyện tặng quà tết cho hộ nghèo xã Trì Quang

 Theo đó, Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bảo Thắng đã trao 32  suất quà, mỗi suất trị giá hơn 300.000 đồng cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Trì Quang. Số tiền này do cán bộ, viên chức, người lao động NHCSXH huyện trích một phần tiền lương của mình quyên góp, ủng hộ các hộ nghèo trong dịp tết Nguyên đán./.

Duy Trinh - Linh Nga - Duy Phong - Phạm Thu
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang