Bảo Thắng: Gặp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Ngày 22/12/2023, Ban chỉ huy Quân sự huyện Bảo Thắng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân  (22/12/1989 - 22/12/2023).

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Minh Sáng Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Đồng chí Nguyễn Quang Úy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Ngô Minh Quế - Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện. Các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN, các cơ quan đơn vị huyện Bảo Thắng.

Ảnh: Đồng chí Trần Minh Sáng -Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng

Trải qua 79 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành. Phát huy truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam, những năm qua cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện Bảo Thắng đã không ngừng học tập rèn luyện nâng cao sức chiến đấu nắm chắc tình hình chủ động tham mưu cho cấp ủy chính quyền xử lý các tình huống xảy ra trên địa bàn, tham gia giúp đỡ nhân dân phát triển kinh tế xã hội địa phương làm thất bại mọi âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, góp phần quan trọng cùng Đảng bộ chính quyền và nhân dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội. Giữ vững sự ổn định chính trị, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn. Thực hiện có hiệu quả công tác dân vận và phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh…Làm tốt công tác xây dựng Đảng gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện. Với những kết quả đã đạt được, Ban chỉ huy quân sự huyện là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua của lực lượng vũ trang tỉnh Lào Cai năm 2023, được Quân khu 2 tặng Cờ thi đua.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện Bảo Thắng tặng hoa chúc mừng

Thay mặt lãnh đạo huyện Bảo Thắng, đồng chí Trần Minh Sáng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những thành tích, kết quả đạt được của lực lượng vũ trang huyện trong suốt những năm qua. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo, đồng chí đề nghị lực lượng vũ trang huyện: Tiếp tục quán triệt và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Đẩy mạnh xây dựng lực lượng vũ trang huyện thực sự vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và cán bộ nâng cao sức mạnh tổng hợp, sức mạnh chiến đấu; tập trung xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng cơ quan đơn vị vững mạnh toàn diện. Thường xuyên nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu; chủ động phòng chống, làm thất bại âm mưu thủ đoạn phá hoại của địch. Tiếp tục xây dựng củng cố nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân, xây dựng kinh tế gắn với quốc phòng, quốc phòng với kinh tế. Thực hiện tốt nhiệm vụ diễn tập phòng thủ năm 2024. Cùng với Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xây dựng huyện Bảo Thắng trở thành huyện nông thôn mới nâng cao.

Ảnh: Công an huyện Bảo Thắng tặng hoa chúc mừng

Ảnh: Trung tâm Văn hóa, thể thao - Truyền thông huyện Bảo Thắng tặng hoa chúc mừng

Ảnh: Phòng GD&ĐT huyện Bảo Thắng tặng hoa chúc mừng

Ảnh: Trung tâm Y tế huyện Bảo Thắng tặng hoa chúc mừng

Nhân dịp này Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các cơ quan đơn vị đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện Bảo Thắng./.