Bảo Thắng 51 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930-3/2/2020, Huyện ủy Bảo Thắng đã trao huy hiệu đảng cho 51 đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Ảnh: Trao huy hiệu cho đảng viên 40 năm tuổi đảng tại xã Sơn Hải.

Đối với các đảng viên do tuổi cao sức yếu không đến nhận huy hiệu đảng tại trụ sở UBND các đồng chí lãnh đạo huyện cùng với cơ sở đã trực tiếp trao huy hiệu tại nhà cho các đồng chí.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện trao huy hiệu đảng tại gia đình cho đảng viên

Việc trao, tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên trong công tác xây dựng Đảng và trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí đảng viên kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời mong muốn, các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, trở thành những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo./.