Chi bộ cơ quan Đoàn thể huyện tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; tổng kết công tác Đảng năm 2019

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), ngày 21/01/2020, chi bộ cơ quan đoàn thể huyện tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Lê Quang Lực, đảng viên chi bộ.

Đồng chí Lù Văn Din, Bí thư chi bộ cơ quan Đoàn thể huyện trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Quang Lực

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của đồng chí đảng viên nhận huy hiệu, là niềm vinh sự, niềm vui chung của Chi bộ nơi đảng viên sinh hoạt và của tất cả các Đảng viên trong toàn chi bộ; là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ, góp sức xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh.

Chi bộ cũng đã tiến hành tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Năm 2019 chi bộ cơ quan Đoàn thể huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, công tác chuyên môn giám sát mọi hoạt động của các chi bộ, cơ quan theo đúng đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đề cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tính chủ động sáng tạo, không ngừng cải tiến lề lối, phương pháp làm việc, nâng cao hiệu quả công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tăng cường lãnh đạo xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở ở cơ quan, đơn vị, phát huy quyền làm chủ của cán bộ, đảng viên và quần chúng, đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các hiện tượng tiêu cực khác. Đoàn kết nội bộ, đề cao tinh thần cảnh giác cách mạng, đấu tranh chống âm mưu “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; giữ gìn bí mật quốc gia, bảo vệ an toàn tài sản của Nhà nước và của các cơ quan; giữ mối liên hệ tốt với địa phương nơi cư trú của từng đảng viên theo Quy định 76. Nhiều đảng viên chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt Chi bộ cơ quan Đoàn thể huyện đạt danh hiệu TSVMXS năm 2020.

Năm 2020 chi bộ sẽ bám sát sự chỉ đạo của Huyện ủy Bảo Thắng để tiếp tục lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ một cách hiệu quả với điều kiện cụ thể của chi bộ; động viên cán bộ, đảng viên phát huy thành tích đạt được, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là tổ chức tốt đại hội chi bộ và tập trung tuyên truyền Nghị quyệt Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 gắn với nhiệm vụ chính trị của từ đơn vị trong khối./.