ẤM ÁP PHIÊN CHỢ TẾT GẮN KẾT YÊU THƯƠNG XUÂN GIÁP THÌN 2024 TẠI XÃ GIA PHÚ

Ngày 30/1/2024 phiên chợ tết gắn kết yêu thương xuân Giáp Thìn 2024 do hội chữ thập đỏ huyện Bảo Thắng phối hợp với công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã được tổ chức tại xã Gia Phú. Đây là món quà ý nghĩa với bà con có hoàn cảnh khó khăn khi tết đến xuân về. Đến dự và trực tiếp trao quà cho các hộ còn có lãnh đạo hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, đại diện công ty cổ phần Acecook Việt Nam.

anh tin bai

Tại chương trình, công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã trao 650 thùng mì tôm trị giá trên 70 triệu đồng đến toàn tỉnh Lào Cai, trong đó huyện Bảo Thắng được nhận 200 thùng mì tôm. Trong phiên chợ tại xã Gia Phú, hội chữ thập đỏ huyện đã trao 120 suất  quà, đến các đối tượng yếu thế, hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hộ khuyết tật nặng để mọi người, mọi nhà đều có điều kiện đón xuân vui Tết. Mỗi xuất gồm 1 túi quà nhu yếu phẩm có trị giá 300 nghìn đồng được trích từ quỹ nhân đạo của huyện và 1 thùng mì tôm trị giá 120 nghìn đồng đến từ công ty cổ phần Acecook. Hoạt động của Hội chữ thập đỏ huyện đã mang đến những tình cảm ấm áp, một nghĩa cử cao đẹp, góp phần “xoa dịu nỗi đau” cho những cảnh đời kém may mắn có một cái Tết đoàn viên, sum vầy.

Ngoài phiên chợ gắn kết yêu thương xuân giáp thìn 2024 được tổ chức tại xã Gia Phú thì huyện hội cũng sẽ tổ chức hoạt động này tại xã Trì Quang vào ngày 31/1/2024.

Thực hiện phong trào “tết nhân ái” xuân Giáp Thìn 2024, hội chữ thập đỏ huyện đã trích 90 triệu đồng từ quỹ nhân đạo của huyện để tặng 300 suất quà đến các đối tượng khó khăn, yếu thế và kêu gọi được gần 180 triệu đồng từ các tổ chức cá nhân hảo tâm để trao tặng hàng trăm suất quà cho các cháu học sinh, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện./.

Linh Nga - Trung tâm VH,TT-TT Bảo Thắng
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang