BẢO THẮNG: AN NINH TRẬT TỰ TRONG 7 NGÀY TẾT ĐƯỢC GIỮ VỮNG

Thực hiện kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, toàn lực lượng Công an huyện Bảo Thắng đã huy động tối đa lực lượng, triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm bảo vệ an toàn các hoạt động mừng Đảng - mừng xuân, các hoạt động vui chơi giải trí của nhân dân và du khách, giải quyết tốt các vấn đề phát sinh, không để xảy ra bị động, bất ngờ.

anh tin bai

          Kết quả, trong 7 ngày nghỉ Tết, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn huyện được giữ vững. Lực lượng cảnh sát giao thông, Công an huyện đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, nhằm duy trì, đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

          Trong 7 ngày nghỉ Tết, từ ngày 8-14/2, lực lượng Cảnh sát giao thông đã ứng trực 100% quân số để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, sẵn sàng các phương án điều tiết, phân luồng từ xa, nhất là các tuyến giao thông trọng điểm để nhân dân đi lại thuận tiện, an toàn.

anh tin bai

          Ghi nhận trong 7 ngày nghỉ Tết, tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện đảm bảo, không xẩy ra ùn tắc giao thông, không có tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, không xảy ra đua xe trái phép, chống người thi hành công vụ… Qua tuần tra kiểm soát, CSGT và công an các địa phương đã kiểm tra trên 900  trường hợp, phát hiện 49 trường hợp vi phạm, phạt hơn 200 triệu đồng, trong đó vi phạm tốc độ 22 trường hợp, vi phạm nồng độ cồn 20 trường hợp, còn lại là các vi phạm khác. Về tai nạn giao thông xẩy ra 1 vụ, không có thiệt hại về người, xe mô tô hư hỏng nhẹ.

          Những ngày này, lực lượng chức năng luôn thường trực tuần tra kiểm soát, phân luồng, điều tiết, hướng dẫn giao thông… đồng thời xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm./.

Ngọc Huyền - TTVHTTTT
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang