BẢO THẮNG TỔ CHỨC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ TIỄN TÂN BINH NHẬP NGŨ NĂM 2024
Nhằm cổ vũ, động viên tân binh lên đường nhập ngũ, làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024, tối ngày 26/02, huyện Bảo Thắng tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ tiễn 140 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. Dự và động viên các tân binh có đồng chí Nguyễn Quang Úy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Ngô Minh Quế - Phó Bí thư HU - Chủ tịch UBND huyện, các đ/c lãnh đạo BTV HU, HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã-thị trấn cùng thân nhân tân binh.
Chương trình giao lưu văn nghệ năm nay được dàn dựng với 12 tiết mục hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương đất nước đổi mới, tình đoàn kết quân dân, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, công an nhân dân anh hùng, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ, khát vọng của tuổi trẻ. Chương trình văn nghệ do các đoàn viên, thanh thiếu nhi, hội viên hội phụ nữ tham gia biểu diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các tân bình và thu hút đông đảo nhân dân địa phương, đem đến không khí đầm ấm, vui tươi, sôi nổi.
Đây là món quà là tinh thần đầy ý nghĩa để động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục sâu sắc truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân, Công an nhân dân khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Thông qua chương trình, mong muốn 140 thanh niên ưu tú của huyện Bảo Thắng sẽ hăng hái lên đường nhập ngũ, nhận thức rõ đây là vinh dự, quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng cao cả đối với Tổ quốc và bản thân, từ đó ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Dịp này, 67 tân binh vinh dự được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện vì đã viết đơn tình nguyện tham gia nhập ngũ năm 2024./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Lê Thủy – Huyện đoàn Bảo Thắng