BẢO THẮNG TỔ CHỨC TIẾP THU HỘI NGHỊ NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG CÁCH MẠNG, ĐẠO ĐỨC, LỐI SỐNG CHO THẾ HỆ TRẺ NĂM 2023.

Thực hiện kế hoạch của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Lào Cai về việc tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ năm 2023 nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), sáng này 25/3/2023 Huyện uỷ Bảo Thắng đã tổ chức tiếp thu Hội nghị trực tuyến từ Fanpage Facebook của Tỉnh đoàn Lào Cai do Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ triển khai.

Dự điểm cầu cấp huyện có đồng chí Nguyễn Quang Uý – Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện uỷ cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn và cán bộ Huyện đoàn Bảo Thắng.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được tiếp thu nhiều thông tin bổ ích, trong đó có chuyên đề về tuổi trẻ Lào Cai hội nhập để trở thành công dân toàn cầu do đồng chí Tiến sĩ Dương Đức Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lào Cai chia sẻ; chuyên đề “Cơ hội và trách nhiệm của thanh niên Lào Cai trong chuyển đổi số hiện nay” do đồng chí Giàng Thị Mai – Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn Lào Cai chia sẻ.

Hội nghị là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, giáo dục đạo đức, lối sống và định hướng cho đoàn viên thanh niên những kiến thức để sẵn sàng hội nhập quốc tế thời đại công nghệ số, đồng thời thiết thực kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Đội dự bị tin cậy của Đảng.

Minh Hiếu - HĐBT