CÁC ĐỒNG CHÍ THƯỜNG TRỰC HUYỆN UỶ - HĐND – UBND HUYỆN TẶNG QUÀ CHÚC TẾT CÔNG AN HUYỆN, BAN CHQS HUYỆN VÀ TRUNG TÂM VH,TT – TRUYỀN THÔNG HUYỆN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, ngày 7/2/2024, đoàn công tác của huyện do đồng chí Trần Minh sáng – TUV, bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, Ban CHQS huyện và trung tâm văn hoá, thể thao – truyền thông huyện. Đi cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Quang Uý – phó bí thư thường trực huyện uỷ; đ/c Thào Thị Mỷ - phó chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Đức Bình – phó chủ tịch UBND huyện. 

Đến thăm Công an huyện, Ban CHQS huyện, đồng chí bí thư huyện uỷ đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và thành tích của lực lượng vũ trang huyện, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Công an huyện, Ban CHQS huyện đã tham mưu tốt cho huyện uỷ, HĐND, UBND huyện thực hiện các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn. Đồng thời, hỏi thăm, động viên tinh thần và gửi lời chúc mừng năm mới tới các lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ. Các đồng chí mong muốn Công an huyện, Ban CHQS huyện trong dịp Tết Giáp Thìn đảm bảo các nhiệm vụ được giao; duy trì thực hiện nghiêm túc công tác trực chỉ huy, trực ban, trực sẵn sàng chiến đấu để nhân dân đón Tết vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm.

Tại Trung tâm văn hóa, thể thao – truyền thông huyện đoàn công tác được nghe báo cáo nhanh những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và công tác chuẩn bị cho chương trình văn nghệ, bắn pháo hoa đêm giao thừa. Cũng như kế hoạch xây dựng các chương trình truyền hình, phát thanh ghi nhận sự phát triển của huyện, đời sống văn hoá, xã hội của Nhân dân.

Trung tâm văn hoá, thể thao truyền thông huyện là đơn vị được giao thực hiện nhiều nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Thay mặt cho Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Trần Minh Sáng – TUV, bí thư huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện chúc mừng những kết quả mà Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao huyện đạt được trong năm qua, đồng thời đồng chí bí thư huyện uỷ đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà đơn vị cần chú ý thực hiện trong thời gian đến, như làm tốt công tác thông tin tuyên truyền, thực hiện tốt các hoạt động văn hoá, văn nghệ trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; tổ chức cho cán bộ, viên chức trong đơn vị, vui Xuân đón Tết an toàn tiết kiệm./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Phạm Thu Trung tâm VH,TT – truyền thông huyện Bảo Thắng
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang