CÁC TRƯỜNG MN TH THCS THPT TỔ CHỨC GẶP MẶT KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THPT số 3 Bảo Thắng, cụm trường mầm non- tiểu học - THCS- THPT thị trấn nông trường Phong Hải đã long trọng tổ chức thành công  gặp mặt kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. 
Đến tham gia gặp mặt kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Quang Uý - PBT TT huyện uỷ, đ/c Thào Thị Mỷ - PCT HĐND huyện, lãnh đạo văn phòng huyện uỷ, phòng GD và ĐT huyện, cùng đông đủ các đồng chí lãnh đạo  thị trấn NT Phong Hải, các thầy cô nguyên là giáo viên trường THPT số 3 Bảo Thắng, cán bộ giáo viên nhân viên và hội cha mẹ học sinh các trường học trên địa bàn thị trấn. 

anh tin bai

 

Buổi lễ kỉ niệm đã cùng nhau ôn lại truyền thống của những người làm công tác giáo dục cũng như ghi nhận công lao và những đóng góp của đội ngũ của cán bộ, giáo viên, nhân viên của cụm trường trong các giai đoạn trước đây và trong công cuộc đổi mới hiện nay.
Trên địa bàn thị trấn nông trường Phong Hải có tất cả 6 trường học, trong đó có 2 trường mầm non, 2 trường tiểu học, 1 trường THCS và 1 trường THPT với tổng số trên 200 cán bộ gv nhân viên. Toàn thị trấn có 5/6 trường đạt chuẩn quốc gia.
Trong những năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học song đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại các nhà trường đã luôn đoàn kết gắn bó phát huy truyền thống của ngành, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, tạo được những chuyển biến mạnh mẽ trong công tác giáo dục tại địa phương. Tỷ lệ chuyển lớp bc huyển  cấp đạt 100%. Tỷ lệ học sinh lipws 9 tốt nghiệp THCS tiếp tục lên học THPT hoặc tương đương đạt trên 70%. Tỷ lệ chuyên cần luôn duy trì trên 90%. Đội ngũ giáo viên không ngừng lớn mạnh.
Rất nhiều thầy cô đã không ngừng rèn luyện học tập dạy tốt đạt thành tích được nhận bằng khen của Bộ trưởng bộ GD và ĐT, bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh. Cùng nhiều thầy cô hướng dẫn học sinh tham gia đạt giải các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh, đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở.
Dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Uý - PBT TT huyện uỷ đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các nhà trường trên địa bàn đã đạt được. Đồng thời đồng chí đề nghị, cấp uỷ chính quyền và các thầy cô tiếp tục quan tâm tới hoạt động giáo dục trên địa bàn; cần chủ động tham mưu cho cấp uỷ thị trấn Nông trường Phong Hải thực hiện có hiệu quả 9 nhiệm vụ trọng tâm được nêu trong  Nghị quyết 29 của BCH TW về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo gắn với thực hiện các mục tiêu giáo dụctheo tinh thần nghị quyết đại hội đảng bộ huyện khoá 28 và đề án số 05 của BCH đảng bộ huyện về đổi mới nâng cao chất lượng toàn diện giáo dục khoa học công nghệ giai đoạn 2020-2025. Từng cán bộ giáo viên tích cực học và làm theo Bác với chủ đề nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân. Phối hợp tốt với gia đình và xã hội làm tốt công tác xã hội hoá nhất là tại các thôn vùng cao. 

anh tin bai

Với THPT cùng với việc tổ chức các hoạt động giáo dục  làm tốt tư vấn giáo dục phổ thông cho học sinh khối 12. Phải chủ động sáng tạo trong dạy và học phù hợp với từng đối tượng học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn. Xây dựng đội ngũ giáo viên đoàn kết chung sức đồng lòng có những giải giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mang tính đột phá...
Nhân dịp này, huyện Bảo Thắng đã tặng hoa và quà chúc mừng các thầy cô các trường học ở thị trấn nông trường Phong Hải. Đảng uỷ-HĐND-UBND các tổ chức đoàn thể của thị trấn và hội cha mẹ học sinh cũng tặng quà tri ân đến các nhà giáo.

Sau gặp mặt, trận đấu giao hữu bóng đá do giáo viên các trường tham dự. Được chia làm 2 đội. Đội 1 liên quân trường THPT số 3 và Tiểu học 1, đội số 2 là liên quân trường THCS và Tiểu học 2. Kết quả sau 2 hiệp đấu, đội 2 đã giành chiến thắng với tỷ số -0./.

Linh Nga - TTVHTTTT
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang