Công an huyện Bảo Thắng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm, điều động cán bộ

Chiều ngày 1/2/2024, Ban Chỉ huy Công an huyện Bảo Thắng đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm của Giám đốc công an tỉnh Lào Cai, và quyết định của trưởng công an huyện Bảo Thắng điều động cán bộ. Tới dự có Đ/c Ngô Minh Quế - PBT, Chủ tịch UBND huyện, lãnh văn phòng UBND huyện, lãnh đạo Công an huyện,lãnh đạo các xã thị trấn sẽ có cán bộ công an được bổ nhiệm tại địa phương, các đội nghiệp vụ Công an huyện và trưởng công an các xã, thị trấn.

Theo đó, Giám đốc Công an tỉnh ra quyết định bổ nhiệm 5 đồng chí thuộc đội an ninh, đội điều tra tổng hợp, đội kinh tế ma tuý nhận nhiệm vụ là lãnh đạo công an xã Gia Phú, Xuân Giao, thị trấn nông trường Phong Hải, và lãnh đạo 2 đội thuộc công an huyện; điều động chỉ huy 6 đồng chí.

anh tin bai

Đồng thời, buổi lễ cũng đã công bố quyết định của trưởng công an huyện Bảo Thắng điều động điều động 8 đồng chí cán bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ công bố quyết các đồng chí lãnh đạo UBND huyện và công an huyện Bảo Thắng đã chúc mừng các đ/c được điều động, bổ nhiệm các chức vụ lãnh đạo, cũng như vị trí nghiệp vụ. Đồng thời đề nghị các đ/c được bổ nhiệm, điều động ở cương vị công tác mới cần khẩn trương nắm bắt tình hình, tiếp tục phát huy những kinh nghiệm trong công tác, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy vai trò tham mưu cho Ban chỉ huy Công an huyện góp phần bảo đảm ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Các đ/c được điều động, bổ nhiệm lần này đều có quyết tâm sẽ sớm nắm bắt công việc, tích cực tham mưu với Huyện ủy, HĐND - UBND, Đảng ủy Công an huyện, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành huyện và các địa phương làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này đã có 12 suất quà được trao cho các cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng. Đây là sự động viên rất kịp thời của lực lượng công an đối với cán bộ chiến sỹ trong đơn vị, là động lực để mỗi cá nhân được nhận quà có thêm động lực cống hiến cho nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng, chống tội phạm./.

Linh Nga - Trung tâm Văn hóa, thể thao, truyền thông huyện
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang