CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ HUYỆN UỶ GẶP MẶT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10-1930 -20/20/2023)

Ngày 19/10/2023, Công đoàn cơ sở Huyện ủy tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ việt nam (20/10-1930 -20/20/2023). Dự có đồng chí Trần Minh Sáng - TUV - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Uý - PBT TT huyện ủy, đồng chí Ngô Minh Quế - PBT Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng huyện ủy cùng toàn thể nữ cán bộ công chức, viên chức, công đoàn cơ sở huyện ủy.

anh tin bai

Trong những năm qua, công tác của các nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động luôn được Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy quan tâm tạo điều kiện, nhiều đồng chí được bổ nhiệm những vị trí quan trọng. Đội ngũ nữ cán bộ, công chức, viên chức không chỉ là những người có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao mà còn là hạt nhân hăng hái tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, các hội thi do địa phương tổ chức và đạt được thành tích đáng ghi nhận, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời làm tròn bổn phận của người phụ nữ trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. Có thể khẳng định, kết quả, thành tích của nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong những năm qua là một động lực quan trọng góp phần vào kết quả chung của cơ quan Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Uý - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương, ghi nhận những thành tích đã đạt được của chị em trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn tất cả chị em, trên cương vị công tác tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần xây dựng cơ quan, công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, gia đình luôn ấm no và hạnh phúc.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và trao tặng những phần quà, bó hoa tươi thắm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới nữ cán bộ công chức, viên chức, công đoàn cơ sở huyện ủy.

Linh Ngân - TTVHTTTT huyện
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang