Đội CSGT-TT công an huyện Bảo Thắng chủ động rà soát, kiểm tra nắm bắt tình hình sạt lở trên các tuyến đường giao thông
Do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục đi qua khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, đêm 29, rạng sáng ngày 30/8, trên địa bàn tỉnh có mưa rào đều khắp. Riêng khu vực các địa phương của huyện Bảo Thắng có mưa to đến rất to gây ngập lụt cục bộ ở một số điểm.
Cụ thể tại  Km 23+600 m đường tỉnh 157 ngập úng tắc cục bộ; Tại km 27+650m ĐT 161 thuộc địa bàn TDP Phú Long 1, TT Phố Lu, sạt lở đất tràn tắc cục bộ; tại Km 27+550m đường tỉnh 161 ta luy dương có nguy cơ sạt lở cao.
Đối với khu vực xã Bản Cầm bị sạt lở 1 điểm tuyến đường liên xã Bản Cầm đi Bản Sen- Mường Khương, làm ô tô không qua được. Đường Vạn Hòa - Kim Sơn (ĐT161) thuộc thôn Cầu Xum, xã Thái Niên, đường bị sạt, khiến các phương tiện giao thông qua lại không đảm bảo.
Trước tình hình trên, Đội CSGT-TT công an huyện Bảo Thắng đã chủ động rà soát, kiểm tra nắm bắt tình hình sạt lở, cây đổ; ngập úng trên các tuyến giao thông; nhanh chóng khắc phục, phân luồng giao thông để đảm bảo cho nhân dân đi lại thông suốt trên các tuyến.
Duy Trinh - Trung tâm VHTTTT