ĐỒNG CHÍ NGUYỄN QUANG UÝ – PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN UỶ THĂM, CHÚC TẾT TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện chương trình ngày thứ 7 dành cho cơ sở, ngày 3/2/2024 đoàn công tác của thường trực huyện uỷ do đồng chí Nguyễn Quang Uý – phó bí thư thường trực huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Trung Thành – phó chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng; phòng lao động thương binh và xã hội; phòng tài chính; phòng dân tộc đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho gần 100 hộ có hoàn cảnh khó khăn tại các thôn Đầu Nhuần xã Phú Nhuận; thôn Trát 1, Trát 2 thị trấn Tằng Loỏng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đây đều là các thôn khó khăn trên địa bàn huyện.

anh tin bai
 


Sau khi nghe báo cáo nhanh về tình hình phát triển kinh tế, đời sống văn hoá xã hội của Nhân dân các thôn đến thăm; cũng như tâm tư nguyện vọng của các hộ dân, đồng chí phó bí thư thường trực huyện uỷ Nguyễn Quang Uý đã thăm hỏi, động viên tinh thần và thể hiện sự cảm thông, chia sẻ đối với các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các thôn. Chúc các gia đình đón Tết vui vẻ; bước sang năm mới phấn đấu vượt qua khó khăn, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 


Đồng thời, đồng chí phó bí thư thường trực đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương quan tâm tổ chức cho Nhân dân đón Tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, hoạt động thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng…đảm bảo mọi người mọi nhà đều có tết./.

Phạm Thu - Trung tâm VH,TT – Truyền thông huyện Bảo Thắng
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang