HUYỆN BẢO THẮNG: GẶP MẶT NỮ LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2023)

Chiều 19/10/2023, huyện ủy, HĐND, UBND huyện Bảo Thắng tổ chức gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự có đồng chí Trần Minh Sáng - TUV - Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Uý - PBT TT huyện uỷ, đồng chí Ngô Minh Quế - PBT huyện uỷ - chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thường trực UBND, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, cùng các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn.

anh tin bai

          Trong thời gian qua, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở, đội ngũ cán bộ lãnh đạo nữ của huyện Bảo Thắng đã trưởng thành cả về số lượng và chất lượng. Mặc dù công tác ở những cơ quan, đơn vị có chức năng, nhiệm vụ khác nhau nhưng các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt đều hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao; đóng góp chung vào những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng thời, tham gia học tập, lao động, phát triển kinh tế gia đình, làm tròn bổn phận của người vợ, người mẹ, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.

          Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí nữ cán bộ, lãnh đạo quản lý đã tham gia trình diễn áo dài truyền thống. Các chị em đã duyên dáng, tự tin trình diễn áo dài thể hiện nét dịu dàng, duyên dáng, thanh lịch nêu bật được nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

anh tin bai

          Tiếp đó là phần thi cắm hoa với chủ đề “Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam” với sự tham gia của 4 đội thi. Với sự nhanh nhẹn và khéo léo, trong thời gian ấn định 30 phút, các đội đã hoàn thành tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu về ý tưởng lẫn tính nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ huyện Bảo Thắng nói riêng.

anh tin bai

          Thông qua các hoạt động, các chị em phụ nữ thêm gắn kết, được giao lưu, học tập chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống và trong quá trình công tác. Đồng thời thúc đẩy phong trào thi đua giỏi việc nước, đảm việc nhà, khẳng định vị thế, vai trò của phụ nữ trong xây dựng và phát triển đất nước.

anh tin bai
           Phát biểu tại buồi lễ, đồng chí Trần Minh Sáng - TUV - Bí thư huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý cũng như toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng thơì, ghi nhận những kết quả mà các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý nói riêng, cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí bí thư huyện ủy mong muốn các chị em hãy tiếp tục không ngừng rèn luyện, phấn đấu, vươn lên, nêu gương sáng trong cuộc sống và công tác; phát huy vai trò dẫn dắt, tiên phong, luôn là tấm gương tiêu biểu, không ngừng lan tỏa, tạo động lực, truyền cảm hứng để các chị, em phụ nữ khác cùng học tập, vươn lên. Tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới, đóng góp tích cực xây dựng quê hương Bảo Thắng ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Linh Ngân - Huyền Trang - TTVHTTTT
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang