HUYỆN UỶ BẢO THẮNG GẶP MẶT CÁN BỘ CÔNG CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG KHỐI ĐẢNG, ĐOÀN THỂ XUÂN GIÁP THÌN 2024
Với khí thế và tinh thần mới của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024, Thường trực Huyện ủy tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan thuộc khối Đảng, đoàn thể huyện.
Dự gặp mặt có sự hiện diện của đồng chí Trần Minh Sáng - TUV - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Uý - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức người lao động khối Đảng, Đoàn thể huyện.
anh tin bai
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Minh Sáng - TUV - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Năm 2023 trong điều kiện còn nhiều thách thức song với quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận, ủng hộ của nhân dân, huyện đã đạt được kết quả thắng lợi trên các lĩnh vực, mang lại niềm tin, khí thế và động lực mới để Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Trong thành công chung đó có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan thuộc khối Đảng, đoàn thể huyện.
Ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan thuộc khối Đảng, Đoàn thể huyện thời gian qua, đồng chí Bí thư Huyện uỷ đề nghị trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan thuộc khối Đảng, đoàn thể huyện tiếp tục chủ động, năng động, sáng tạo, hiệu quả hơn nữa trong công tác tham mưu, đề xuất, tổ chức thực hiện đưa nghị quyết đại hội đảng các cấp vào cuộc sống, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
anh tin bai
Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Huyện uỷ và đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan thuộc khối Đảng, đoàn thể huyện cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, năm mới nhiều thắng lợi mới.
Quỳnh Trang - BTC HU
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang