THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI CAO TUỔI TẠI TT PHỐ LU

Nhân kỷ niệm “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam”, sáng ngày 12 tháng 10, đại diện lãnh đạo Hội người cao tuổi và Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai đã đi thăm, tặng quà cho các cụ từ 100 tuổi trở lên đang sinh sống tại thị trấn Phố Lu huyện Bảo Thắng.

Theo đó trong dịp này thị trấn Phố Lu có tổng số 5 cụ từ 100 đến 104 tuổi được tặng quà trị giá 1 triệu đồng/ 1 cụ.

anh tin bai

Tại những gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo hội người cao tuổi và hội chữ thập đỏ tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, của các cụ, chúc người cao tuổi sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng, tích cực tuyên truyền, vận động con cháu và bà con khu dân cư thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, các phong trào tại địa phương, cùng góp sức xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh.

Nhân dịp này Huyện uỷ- UBND huyện tổ chức thăm và tặng quà cho 30 cụ từ 100 tuổi trở lên trên địa bàn huyện, mỗi phần quà trị giá 5 trăm ngàn đồng, từ quỹ nhân đạo của huyện.

anh tin bai

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể đối với người cao tuổi, động viên tinh thần để các cụ sống vui sống khỏe, tiếp tục là chỗ dựa vững chắc cho con, cháu trong gia đình và cộng đồng. 

Duy Phong - Thanh Nga - TTVHTT-TT Bảo Thắng
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang