TRƯỜNG TH SỐ 3 XÃ PHÚ NHUẬN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TIẾNG ANH TRI ÂN THẦY CÔ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VN 20/11

Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), ngày20/11, Trường Tiểu số 3 xã Phú Nhuận tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh” English Festival nhằm tri ân thầy cô

Về dự ngày hội cùng thầy và trò nhà trường có lãnh đạo xã Phú nhuận, Ban đại diện cha mẹ học sinh của các lớp và gần 400 em học sinh của nhà trường.

Mở đầu ngày hội các em học sinh đã giành nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bông hoa tươi thắm dâng tặng thầy cô, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao dạy dỗ của các thầy cô. Qua đó, các em hiểu thêm về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” mà người Việt Nam gìn giữ, phát huy từ bao đời nay.

Tại ngày hội  các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc và tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia công tác giảng dạy tại  nhà trường.

anh tin bai
anh tin bai

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: "Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người", trong hơn 20 năm qua, trường TH số 3 xã Phú Nhuận đã góp phần lớn trong sự nghiệp trồng người. Nhà trường luôn coi việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, đổi mới phương pháp dạy học là khâu đột phá để nâng cao  chất lượng giáo dục, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ về xây dựng đội ngũ cán bộ trong tình hình mới. Trong năm qua cán bộ giáo viên nhà trường luôn nêu cao tấm gương sáng  về tinh thần chủ động học tập  và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cacvghs HCM, thường xuyên phấn đấu để thực sự " Mỗi nhà giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo"

 Trong buổi lễ tôn vinh ngày nhà giáo việt nam 20/11 nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong công tác dạy và học trong năm học qua. Đồng thời thông qua quyết định về việc công nhân các danh hiệu thi đua trong phong trào thi đua" Đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực" trên địa bàn huyện Bảo Thắng năm học 2022-2023.

anh tin bai

Chú thích ảnh

anh tin bai

Ngày hội Tiếng Anh” là dịp để các bạn học sinh của trường Tiểu học số 3 Phú Nhuận thể hiện khả năng Tiếng Anh của mình thông qua các hoạt động hết sức sáng tạo với nhiều phần thi sôi nổi, hấp dẫn. Qua đó tạo sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động ngoài giờ lên lớp, gắn với môi trường giao tiếp tiếng Anh cho học sinh. Giúp học sinh nâng cao năng lực nghe và giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua các hoạt động và trò chơi, từ đó tạo động lực cho các em có thái độ tích cực yêu thích môn học Tiếng Anh và nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập.

Các hoạt động trong ngày hội góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, góp phần tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh; giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, sáng tạo cho học sinh.

Thanh Nga- Phạm Thu - TTVHTTTT
Tin tức
Đăng nhập
Chung nhan Tin Nhiem Mang