Giải bóng đá thanh niên mở rộng liên chi đoàn tranh cúp Agribank Bảo Thắng năm 2023

Nhằm thu hút tập hợp DVTN tham gia vào các hoạt động để tăng cường rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản HCM (26/3/1931-26/3/2023). Chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Lào Cai (05/3/1947-05/3/2023). Đoàn thanh niên thị trấn Phố Lu đã phối hợp với chi đoàn công an huyện Bảo Thắng, chi đoàn ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, Đoàn trường THPT số 1 huyện, Đoàn trường trung tâm GDNN-GDTX huyện, Đoàn trường PTDTNT THCS và THPT huyện  tổ chức giải bóng đá thanh niên mở rộng  liên chi đoàn tranh cúp Agribank Bảo Thắng năm 2023.

Trong các ngày từ 10-19/3 tham gia giải có trên 264 vận động viên thuộc 17 đội bóng đến từ các chi đoàn thôn, TDP, các đơn vị khối cơ quan, trường học đóng trên địa bàn thị trấn Phố Lu. Trong đó có 13 đội nam với 204 cầu thủ tham gia thi đấu được chia làm 4 bảng thi đấu vòng chòn, chọn ra 8 đội mạnh nhất vào vòng tứ kết;  4 đội nữ tham gia thi đấu theo hình thức đá vòng tròn tính điểm.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao các giải nhất nhì, ba cho 8 đội đạt thành tích cao ở 2 nội dung nam và nữ. Trong đó giành cúp vô địch bóng đá nam là đơn vị chi đoàn công an huyện. Giành cúp vô địch bóng đá nữ  là  đơn vị Đoàn trường PTDTNT THCS và THPT huyện.  Ngoài ra BTC còn trao các giải cá nhân như: giải vua phá lưới, quả bóng vàng, găng tay vàng cho các cầu thủ xuất sắc nhất. Đồng thời trao các giải phong cách, giải phong trào cho các đội tham gia thi đấu nhằm đọng viên cổ vũ phong trào. .

Giải bóng đá thanh niên liên chi đoàn tranh cúp Agribank Bảo Thắng là một sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên nhằm thu hút sự tập hợp  của ĐVTN, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; đẩy mạnh cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên thanh niên. Đây cũng là dịp để Đoàn Thanh niên thị trấn Phố Lu đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng trong đoàn viên thanh niên, tạo điều kiện để các cơ sở đoàn giao lưu học tập.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI GIẢI

Thanh Nga- Phạm Thu