Sáng này 18/3, Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Bảo Thắng đã chỉ đạo 100% Liên đội các trường Tiểu học trong toàn huyện tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ” hướng ứng 7 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Việt Nam chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5).
Tại Ngày hội, các đại biểu, đội viên, thiếu nhi đã cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham dự lễ chào cờ, ôn lại truyền thống, ý nghĩa 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ. Các em đội viên, thiếu niên nhi đồng huyện Bảo Thắng tích cực hưởng ứng 7 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Bảo Thắng chào mừng Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ.

Tại ngày hội, Hội đồng Đội huyện đã phát động hưởng ứng 7 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi Bảo Thắng chào mừng Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ. Theo đó, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện đề nghị các cấp bộ đội, các em đội viên, thiếu niên nhi đồng Bảo Thắng tích cực thi đua, thực hiện những công trình, phần việc măng non thiết thực, tạo nên một thế hệ măng non Bảo Thắng học tập tốt, rèn luyện chăm, xứng danh là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các cơ sở đội, cán bộ đội, các em đội viên, thiếu niên nhi đồng toàn huyện cùng đoàn kết, thi đua thực hiện tốt phong trào “Thiếu nhi Bảo Thắng thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chương trình công tác đội năm học 2023 - 2024 đã đề ra. Thiếu nhi Bảo Thắng noi gương, tiếp bước cha anh, tích cực thi đua đạt thành tích cao chào mừng Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Ngày hội cũng tổ chức sinh hoạt truyền thống “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại”; đồng diễn múa, hát với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ”; tổ chức các trò chơi vui nhộn cho đội viên, thiếu nhi. Hơn 11 nghìn e thiếu nhi, đội viên khối tiểu học đã thực hiện màn đồng diễn “Tự hào thiếu nhi Việt Nam và Kun học tốt”.
Phạm Ngọc Bích - Huyện đoàn Bảo Thắng