HIỆP THƯƠNG BẦU BỔ SUNG CHỨC DANH PHÓ CHỦ TỊCH ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN BẢO THẮNG KHÓA XXVI, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Chiều ngày 20/3/2024, tại hội trường Trung tâm Chính trị, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bảo Thắng tổ chức Hội nghị lần thứ 14 (hội nghị bất thường) khóa XXVI, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Dự hội nghị có đồng chí Lù Văn Din - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Đức Bình - Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban chuyên môn huyện cùng đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam 14 xã, thị trấn và các vị ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XXVI.

Ảnh: đ/c Lù Văn Din - Ủy viên BTVHU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phát biểu khai mạc Hội nghị

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Lù Văn Din - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, căn cứ Kết luận và Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy, Hội nghị lần thứ 14 (bất thường) của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiến hành hiệp thương, kết quả 100% Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhất trí, biểu quyết, bầu đồng chí Vương Kim Tài giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bảo Thắng khóa XXVI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Ảnh: Các đại biểu biểu quyết bầu Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XXVI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vương Kim Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Thường trực Huyện ủy, sự tín nhiệm của các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện. Trên cương vị mới, đồng chí sẽ nỗ lực, cố gắng cao nhất để cùng tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ảnh: Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Vương Kim Tài

Tại hội nghị, các đại biểu cũng thống nhất thông qua Tờ trình Hiệp thương, bổ sung quy chế làm việc của Ủy ban, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và điều chỉnh phân công nhiệm vụ Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019 - 2024; Thông báo phân công nhiệm vụ đối với Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bảo Thắng khóa XXVI, nhiệm kỳ 2019 - 2024; thông qua Nghị quyết Hội nghị lần thứ 14.

Ảnh: Chia tay đồng chí Lê Giang Vân

Hội nghị cũng tổ chức chia tay và chúc mừng đồng chí Lê Giang Vân, nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện được điều động về công tác tại Phòng Nội vụ huyện từ ngày 18/3/2024.

Việt Hoa - MTTQ huyện Bảo Thắng